Đoàn phường Phù Liễn kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/3, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Phù Liễn tổ chức tiếp xúc kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Đồng chí Đào Thị Phương Thảo – Bí thư Đoàn phường đọc diễn văn kỷ niệm

Đồng chí Phạm Thị Hồng Châm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên phường

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu, các đoàn viên thanh niên phường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 92 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, những năm qua, Đoàn phường Phù Liễn đã tích cực tham gia và thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do Đoàn cấp trên phát động.

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xem xét kết nạp

Đồng chí Thượng úy Đàm Văn Đạt - Bí thư Đoàn cơ sở PC 11 - Trại tạm giam Hải Phòng trao biển trưng hỗ trợ hàng cây thanh niên.

Đồng chí Tạ Quang Đức  - Bí thư Đoàn Công ty cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng trao biển trưng hỗ trợ thanh niên vượt khó phát triển kinh tế.

Hướng tới chào mừng kỳ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn phường Phù Liễn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Ban Chấp hành Đoàn phường giới thiệu danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy phường xem xét kết nạp; Đoàn cơ sở PC 11 - Trại tạm giam Hải Phòng hỗ trợ công trình hàng cây thanh niên với trị giá 10 triệu đồng; Đoàn Công ty cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng hỗ trợ thanh niên vượt khó phát triển kinh tế…

Đoàn phường ra mắt công trình “Ứng dụng chuyển đổi số thông qua trong công tác tuyên truyền thông qua nền tảng số mạng xã hội Zalo OA”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Thực hiện chủ đề năm của quận Kiến An về “Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, thu hút đầu tư - thực hiện chuyển đổi số” và chủ đề Tháng thanh niên năm 2023 của Thành đoàn Hải Phòng, quận Đoàn Kiến An “Tuổi trẻ Hải Phòng tiên phong chuyển đổi số“,  Đoàn thanh niên phường Phù Liễn đã ra mắt công trình “Ứng dụng chuyển đổi số thông qua trong công tác tuyên truyền thông qua nền tảng số mạng xã hội Zalo OA”. Đoàn thanh niên phường cử đoàn viên thanh niên hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng trang mạng Zalo OA của Tuổi trẻ phường Phù Liễn và giúp cài đặt tài khoản dịch vụ công cho các đại biểu. Đây là việc làm thiết thực hiệu quả, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo,đi đầu của thanh niên phường Phù Liễn, góp phần nâng cao chất lượng của công tác chuyển đổi số trên địa bàn./.