Phường Phù Liễn tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 01/02/2024, phường Phù Liễn tổ chức tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình, giúp các hộ vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầm ấm, phường Phù Liễn đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng 78 suất quà. Trong đó, quỹ “Vì người nghèo” quận tặng 5 suất; ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quận Kiến An 10 suất; Tiểu đoàn 97 Bộ tham mưu Quân khu III 3 suất; công ty Luật Atlantic 16 suất; công ty Cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng 15 suất; bệnh viện Kiến An 6 suất; các đơn vị, nhà hảo tâm khác tặng 23 suất.

Một số hình ảnh trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại phường Phù Liễn

Quan tâm, chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán được phường Phù Liễn quan tâm thực hiện hàng năm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường. Đây cũng là hoạt động thiết thực của phường Phù Liễn hưởng ứng chủ đề năm 2024 của quận “Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, thu hút đầu tư, tăng cường thực hiện các chính sách xã hội và chuyển đổi số”./.