Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Phù Liễn thăm và tặng quà động viên các tân binh năm 2024 có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 23/02/2024, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường và các tổ chức Chính trị - xã hội phường Phù Liễn thăm và tặng quà động viên 6 tân binh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Trần Quốc Kháng - Chủ tịch UBND phường thăm và tặng quà thanh niên có đơn tình nguyện nhập ngũ 2024

Nhằm động viên tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024, phường Phù Liễn đã  tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 06 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các gia đình và biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các tân binh, trao quà của huyện cho các tân binh, mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê  hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Các đồng chí lãnh đạo phường cũng đề nghị các tổ dân phố quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình tân binh nỗ lực vượt qua khó khăn; đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các tân binh phấn khởi, yên tâm khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.