Tổ dân phố Quy Tức 2, phường Phù Liễn tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023
Chiều ngày 11/11/2023, tổ dân phố Quy Tức 2, phường Phù Liễn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Tới dự có đồng chí Phạm Tiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; đồng chí Nguyễn Phong Doanh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; phòng Văn hóa – Thông tin quận.

Quang cảnh Ngày hội

Các đại biểu dự Ngày hội

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Bà Phạm Thị Côi - Trưởng Ban công tác Mặt trận tổ dân phố Quy Tức 2 đọc diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Đồng chí Phạm Tiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy tặng hoa chúc mừng Tổ dân phố Quy Tức 2

Đồng chí Phạm Thị Hồng Châm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng tổ dân phố Quy Tức 2

Năm 2023, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được nhân dân trong tổ dân phố Quy Tức 2 tích cực tham gia hưởng ứng. Đời sống vật chất, tinh thần các hộ gia đình ngày càng được nâng cao. 85% người trong độ tuổi lao động có việc làm thường xuyên. 95% số hộ có đời sống khá trở lên. Tổ còn 6 hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Ông Tô Quang Thẫn - Tổ trưởng Tổ dân phố Quy Tức 2 báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”  năm 2023

Tỷ lệ nhân dân trong tổ dân phố treo cờ Tổ quốc vào các dịp lễ, Tết đạt trên 90%. 100% trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế.100% trẻ em trong độ tuổi đi học được đến trường, không có trẻ em thất học hoặc bỏ học. Các tuyến phố và các ngõ trong tổ dân phố có hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng. Hàng tháng đều được vệ sinh, quét dọn nên luôn phong quang, sạch đẹp. Tổ dân phố Quy Tức 2 thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Các khoản quỹ, thu thuế tổ đều hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Vũ Thị Mỹ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho Tổ dân phố Quy Tức 2

Đồng chí Nguyễn Phong Doanh – Phó Chủ tịch UBND quận tặng giấy khen Tổ dân phố Quy Tức 2 phường Phù Liễn 5 năm liên tục đạt danh hiệu Tổ dân phố văn hóa cấp quận

Đồng chí Trần Quốc Kháng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phù Liễn tặng giấy khen các gia đình, cá nhân tiêu biểu

Tổ dân phố Quy Tức 2 biểu dương 20 gia đình văn hóa và 15 cá nhân tiêu biểu

Nhân dịp này, tổ dân phố Quy Tức 2 phường Phù Liễn vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố do có thành tích xuất sắc trong phối hợp, tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003-2023. UBND quận tặng giấy khen về thành tích đạt tổ dân phố văn hóa 5 năm liên tục. UBND phường Phù Liễn tặng giấy khen 3 gia đình và 2 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở tổ dân phố”. Tổ dân phố Quy Tức 2 biểu dương 20 gia đình văn hóa và 15 cá nhân tiêu biểu trong thưc hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023./.