Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND phường Phù Liễn với đại biểu Nhân dân
Sáng ngày 25/10/2023, Đảng ủy – UBND phường Phù Liễn tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với đại biểu Nhân dân năm 2023. Tới dự có đồng chí Phạm Tiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND phường Phù Liễn tiếp xúc đại biểu Nhân dân năm 2023

Các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Đoàn Thị Ngoan – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổng hợp các ý kiến của đại biểu Nhân dân

Phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình, các đại biểu nhân dân phường Phù Liễn đã tham gia 24 ý kiến kiến nghị, đề xuất liên quan đến 8 lĩnh vực: sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của các cấp chính quyền, hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp trên địa bàn; mối quan hệ giữa cấp ủy, tổ chức Đảng và Đảng viên với Nhân dân về đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ; tham gia xây dựng chính quyền; tinh thần phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức các cơ quan công quyền từ quận đến cơ sở (đến cán bộ tổ dân phố) và chính sách cán bộ, công chức; công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị của UBND phường, UBND quận; thực hiện chính sách an sinh xã hội, xoá đói, giảm nghèo; đền bù giải phóng mặt bằng, quy hoạch xây dựng; vệ sinh môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên...

Đồng chí Phạm Thị Hồng Châm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trả lời các ý kiến của đại biểu Nhân dân

Đồng chí Trần Quốc Kháng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trả lời các ý kiến của đại biểu Nhân dân

Các ý kiến, kiến nghị của đại biểu Nhân dân đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND phường giải trình, trả lời tại hội nghị. Việc tổ chức hội nghị đối thoại hàng năm góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền; tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân phát huy quyền làm chủ của mình trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn phường./.